Blackwind
เกมส์

Blackwind เกมยิงแหลกแจกกระสุนสไตล์ดิอาโบล

สิงหาคม 14, 2021

Blackwind เกมยิงแหลกแจกกระสุนสไตล์ดิอาโบลที่จะทำให้คุณหายคิดถึงเกมยุคเก่า 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action RPG 

ผู้พัฒนา : Drakkar Dev

วางจำหน่าย : 2021

ย้อนกลับไปในยุค 90 เกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคงจะหนีไม่พ้นเกมดิอาโบล เกมที่นำเสนอในมุมมองทแยงที่สร้างความสนุกสนานให้กับเด็กในยุคนั้นเป็นอย่างดี ความโดดเด่นคือการต่อสู้แบบยิงแหลกแจกกระสุนและตะลุมบอนกันแบบบ้าคลั่ง แม้ว่ามันจะไม่ใช่การนำเสนอในมุมมองแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง First Person หรือ Third Person แต่ก็มีหลายคนไม่น้อยที่คิดถึงเกมยุคเก่าแบบนี้ ด้วยเหตุนี้ทางผู้พัฒนาเกม Drakkar Dev จึงได้พัฒนาเกมยุคใหม่แต่ใส่สไตล์ความเป็นดิอาโบลเข้าไปจนออกมาเป็น Blackwind เกมแนว Action RPG มุมทแยงที่คุณจะได้สัมผัสกับการยิงแหลกแจกกระสุนและตะลุมบอนมั่วซั่วอีกครั้ง

 

::  ทางเข้าเว็บรีวิวเกมออนไลน์  ::

Blackwind

ด้วยความที่มันเป็นเกมแนว RPG แน่นอนว่ามันย่อมมาพร้อมกับการปลดล็อกความสามารถ ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเก่งมากขึ้นเท่านั้น เราสามารถแต่งตัวตัวละครได้ตามความต้องการ การออกแบบนั้นถึงแม้ว่าจะนำเสนอในมุมทแยงแต่ก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี ศัตรูที่เป็นสัตว์ประหลาดต่างดาวมีความน่าสนใจและมีหลากหลายรูปแบบ แต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป งานกราฟิกก็ทำออกมาในรูปแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่ถึงแม้ว่ารายละเอียดต่างๆ จะค่อนข้างเล็กด้วยมุมมองการนำเสนอ แต่งงานภาพก็ยังคงมีความคมชัดและรายละเอียดสูงเหมือนเกมในยุคนี้ไม่มีผิดเพี้ยน 

Blackwind

Blackwind เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 และ 5 เครื่องเล่น Xbox One และ Series ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวเดินหน้ายิงแหลกแจกกระสุนซึ่งปกติแล้วเกมแนวนี้จะไม่ค่อยเน้นในส่วนของเนื้อเรื่องเท่าไหร่ แต่เกมนี้มีเนื้อเรื่องโดยจะเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดันดวงซวยหลังจากที่ยานอวกาศของเขาถูกโจมตี พอได้สติขึ้นมาอีกครั้งตัวเองกลับไปติดอยู่ในชุดเกราะรบซึ่งเป็นชุดเกราะต้นแบบของทางกองทัพ ไม่เพียงเท่านั้นเหล่าสัตว์ประหลาดต่างดาวต่างก็เริ่มบุกเข้ามาทำลายล้างโลกจนทุกหนทุกแห่งเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง เขาจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางและเรียนรู้เกี่ยวกับชุดเกราะที่ตนเองติดอยู่ให้มากขึ้นเพื่อเอาตัวเองออกจากชุดเกราะนี้ให้สำเร็จและช่วยปกป้องมวลมนุษยชาติเอาไว้ให้ได้ แต่ความซวยของเขายังไม่จบเพราะอยู่ๆ พ่อของเขาก็หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา อีกหนึ่งภารกิจของเขาจึงเป็นการตามหาพ่อที่หายตัวไป   ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่