HITMAN 3
เกมส์

HITMAN 3 กับพี่โล้นซ่าเบอร์47 ชายโฉดสุดโหดโบกด้วยลูกปืน

ตุลาคม 31, 2021

รีวิวเกม HITMAN 3 กับพี่โล้นซ่าเบอร์47 ชายโฉดสุดโหดโบกด้วยลูกปืน

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภทเกม : Stealth / Action

ทีมผู้สร้างและพัฒนา : Maxis IO Interactive

วางจำหน่าย   : 20 มกราคม 2564

หากใครชื่นชอบเกมแนวลอบสังหารต้องเล่นเกมนี้แล้วกับ HITMAN 3 ซึ่งเป็นภาคต่อในซีรีย์เกม HITMAN นั่นเอง มาในภาคนี้ก็สมกับการรอคอย เมื่อตัวเกมได้ปล่อยออกมาให้ได้เล่นสักทีในต้นปี 2021 ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เรีกยเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก นอกจากความลื่นไหลของเกมแล้ว ภาพฉากกราฟิก ก็ได้พัฒนาความคมชัดจนต้องร้องว้าวกันเลยกับเกมนี้ ซึ่งแพลตฟอร์มในการเล่นเกมนี้ก็เช่นเคยคือ PC, Nintendo Switch, PlayStaio 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox one, Xbox series X/S  กับความอลังการงานสร้างเหมือนเดิม ในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเกมนี้กันว่าจะสนุกสักแค่ไหนกันเชียว มาเลย!!  ทางเข้าเว็บรีวิวเกมออนไลน์

hitman 3

เนื้อเรื่องของเกมก็ไม่มีอะไรมากมายก็ยังคงอิงจากภาคก่อนๆที่เราจะได้รับบทเป็นมือสังหาร Agent หมายเลข 47 กับชุดดำและรับภารกิจในการลอบสังหารที่ตัวเอกของเราได้รับการว่าจ้างในการลอบสังหารเป้าหมายที่กำหนด

ระบบการเล่นก็ยังคงเหมือนเดิมการแอบลอบสังหารที่ใช้อาวุธปืนต่างๆเพื่อใช้ในการฆ่า ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิล ปืนพก หรือสังหารโดยอาศัยปัจจัยภายนอก อย่างเช่นเครื่องจักรที่เอาไว้บทขยี้ศพ 

ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีอะไรที่คล้ายๆเดิมแต่ก็ยังมีจุดเด่นให้เห็นก็คือมีการออกแบบฉากและสถานที่ทีความงดงามมากขึ้น องค์ประกอบฉากภาพและกราฟิกก็ยังคงทำออกมาได้ดีมากๆ แม้จะมีบัคบ้างแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเล่นมากนัก

hitman 3

เราจะสรุปให้เพื่อนๆฟังว่าในเกมนี้มีทั้งข้อและข้อเสียอย่างไรบ้างเรามาดูกัน

ข้อดีที่เห็นได้ชัด

1.เกมมีความต่อเนื่องของเหตุการณ์

2.ยังคงรักษามาตรฐานในตัวเกมหากอิงจากภาคก่อนๆได้เป็นอย่างดี

3.ภาพฉากมีความสวยงามมากๆ

4.เนื้อเรื่องที่มีความตื่นเต้นเอามากๆกับภารกิจมี่แสนจะท้าทายผู้เล่น

ข้อเสียที่อยากให้ปรับปรุง

1.หากเทียบกับภาคก่อนๆแล้วยังมีรูปแบบที่คล้ายเดิมมากๆ

2.เนื้อเรื่องเกมสั้น

3.ก็ยังคงมีบัคให้เห็นอยู่

มีพบก็ต้องมีจาก เป็นการปิดฉากของซีรี่ย์เกมที่จะทำให้แฟนๆได้คิดถึง แน่นอนว่าเพื่อนๆก็ยังสามารถมากลับมาเล่นเพื่อให้คลายคิดถึงกันบ้าง แม้จะไม่มีภาคต่อของเกมอีกแล้ว แต่ 3 ภาคที่ผ่านมานั้นก็จะเป็นความทรงจำดีๆที่ทำให้เราได้เติบโตไปกับมัน  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่