Mafia III
เกมส์

Mafia III รีวิวเกมส์แอคชั่น ผจญภัยสุดมันส์

สิงหาคม 17, 2020

Mafia III นี้นั้นเป็นเกมแนว Open World ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเกมที่มีภาพที่พัฒนาไปในถึงขั้นสุดแบบฉบับในปัจจุบันซึ่ง สามารถที่จะถ่ายทอดเรื่องราว หรือบรรยากาศต่างๆ ที่ได้มีการนำเสนอเนื้อเรื่องนั้นออกมาได้อย่างครบรส อย่างกับ ว่าเรานั้นย้อนรอยกลับไปในอดีต และ Mafia IIIนี้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเกม ที่เป็นเกมแนการจำลองบรรยากาศของอเมริ กาในช่วงยุค 70 ได้อย่างเต็มอรรถรส ทั้งภาพ และในส่วนของเพลงประกอบฉาก รวมไปถึงเรื่องราวที่ดูมีความเข้มข้น ของเหล่าทรชน กับเกมที่มีชื่อว่าMafia III นั่นเอง

Mafia III


ซึ่งเรื่องราวภายในเกม Mafia IIIนี้นั้น จะเป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทศวรรษที่ 60 โดยตัวเกมนั้นจะเป็น การเล่าเรื่องชีวิตของ ลินคอล์น เคลย์ มาเฟียหนุ่มผิวสีตั้งแต่วัยหนุ่ม จนมาถึงั้นที่เขานั้นสามารถสร้างอิธิพลของ แก๊ง คนดำ โดยผ่านมุมมองของผู็ที่มีความเกี่ยวข้องทั้ง บาทหลวงเจมส์ กับ นักสืบแม็คไกวร์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ FBI อาวุโส ซึ่งบทสรุปภายในเกมนี้นั้นจะมีฉากจบให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกจบได้ถึง 3แบบ ด้วยกัน ซึ่ง ลินคอล์น เคลย์ ชาย หนุ่งที่เติบโตขึ้นมาภายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งหลังจากที่เกิดสงครามเวียดนาม เขานั้นก็ได้กลับมาที่ เมือง นิงบอร์ โดซ์ และได้รวมตัวกับเหล่าเพื่อนๆ แก๊งคนดำ ที่นำพวกโดย แซมมี่ โรบินสัน และพ่วงสถานะพ่อบุญธรรมที่เขาเคา รพรัก ก็กำลังเกิดเรื่องขัดแย้งกับแก๊ง เฮเชี่ยน แต่เขานั้นก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ซัล มาคาโน่ ซึ่งเขานั้นเป็นหัวหน้า ตระกูลมาคาโน่ ผู้ที่มีอิทธิพลของเมืองนี้นั่นเอง ซึ่ง ซัล นั้นเขาได้เกิดถูกใจในความเป็นหนุ่ม และความกล้าหาญของ หนุ่มผิวสีอย่าง ลินคอล์น ที่ทำให้ซัลนัน้พยายามที่จะหว่านล้อมให้เขานั้นเข้ามาอยู่ใน แก๊งมาคาโน่ ซึ่งเขานั้นก็ได้รับ บททดสอบด้วยภารกิจในการปล้นธนาคารสำรอง ซึ่งตั้งอยู่ในนิวออร์ลีนส์ โดยมอบหมายให้ลูกชายของตนเองที่ ชื่อ จอร์จี้ มาคาโน่ นั้นเข้าร่วมภารกิจภายนครั้งนี้นั้นด้วย ซึ่งแผนในการปล้นครั้งนี้นั้นก็ประสบผลสำเร็จ แต่หลังจานั้น ซัลก็ได้ส่งคนนั้นมาเก็บพวกแก๊งคนดำ พราะเขานั้นต้องการที่ครอบครองเอาเงินทั้งหมดที่ปล้นมานั้นไว้แต่เพียงผู้ เดียว ซึ่งเขามันได้ฆ่าพื่อนของลินคอล์น และยิงเข้าที่หัว แต่ได้หลวงพ่อเจมส์นั้นช่วยเอาไว้ จึงทำให้เขานั้นรอดมาได้

ซึ่งหลังจากที่เขาฟื้นขึ่นมานั้น ลินคอล์นก็ต้องการที่จะล้างแค้นให้กับเหล่าเพื่อนๆ ที่ตายไปด้วยน้ำมือของพวก มาคาโน่ ซึ่งนั้นมันทำให้เขานั้นต้องรวบรวมพรรคพวกที่มีเป้าหมายเดียวกัน และสร้างอิทธิพลร่วมกับแก๊งอื่นๆ ร่วม กัน ที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคู่อริเก่าอย่าง แก๊งไฮเซี่ยน ที่คุมแก๊งโดย คาซานดร้า ซึ่งเขานั้นเข้ามารับตำแหน่งแทนหัวคน เดิมที่ถูกฆ่าตายไปแล้วนั่นเอง โทมัส เบิร์ก หัวหน้าแก๊งไอริช และ วีโต้ สการ์ เลตต้า ซึ่งเป็นพระเอกในภาคที่ 2 ที่ได้ กลายมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลอีกทั้งเขายังได้ข่าวจากทาง จอนห์ โดโนแวน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ CIA ซึ่งเขานั้นเป็นเพื่อนซี้ กันในสมัยที่รบเวียดนาม ที่ต้องการให้ลินคอล์นเป็นสายลับ ที่นำมาสู่การทลาบแก๊งมาคาโน่ ที่มีการพัวพันกับภารกิจ ระดับชาติของ CIA อีกด้วย ซึ่งในวงการนี้นั้น ไม่อาจจะที่หามิตรแท้ และศัตรูถาวรได้เลย จนมันนำไปสู่บทสรุปเรื่อง ราวที่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่ผู้เล่นแต่เพียงเท่านั้น โหลดเกมส์

เครดิต : รีวิวเว็บพนันออนไลน์2020 เว็บดูหนังใหม่ชนโรง