River City Girls
เกมส์

River City Girls เกมส์ต่อสู้สุดน่ารัก

กรกฎาคม 27, 2020
River City Girls

River City Girls ถ้าหากว่าพูดถึงเกมแนว แอคชั่นลุยด่านที่มีมาให้เหล่าผู้เล่นนั้นได้เลือกเล่นกันตั้งแต่ในสมัยยุคของเกมตลับ FR หรือเครื่องฟามิคอมนั้นเอง และก็มีอีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์นั้นมักจะนึกถึงกันเป็นอันดับต้นๆ กันเลยนั้นก็คือ River city ransom นั้นเอง เป็นอีกหนึ่งเกมที่ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่านักเรียนที่เป็นนักเลง ที่ได้เข้าทำการต่อสู้กับ เหล่าพวกขาโจ๋ จากสถาบันอื่นๆ ที่คอยเข้ามาระรานชีวิตประจำวันของพวกเขาจนทำให้ไม่เป็นอันอยู่สุขนั้น นอกจากจะเตะต่อยและปล่อยพลังความเดือด จนมีภาคต่อ ภาคแยกย่อย ภาคเสริมนั้นออกมา ให้เหล่าเกมเมอร์ นั้นได้ติดตาม และได้เล่นกันอยู่เสมอๆ นั้นเอง และเกมส์ นี้นั้นก็อีกหนึ่งในเกมภาคเสริม ที่ใน การกลับมาครั้งนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของเหล่าสาวๆ ภายในโลกของการต่อสู้ในเกมกันนั้นเอง
ซึ่งเกมส์นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงานเกมที่ได้มีการฟื้นคืนชีพเกมเก่าที่มีมุมมองที่แตกต่างจากทางทีม งาน WayForward/Are System Works ที่เคยได้มีการหยิบยกเอาเกมเก่าๆ ในระดับตำนานนั้นมาเล่าเรื่องใหม่ ที่ซึ่งมีความแตกต่างไปจากเดิมนั้นก็คือ เป็นมุมมองของเหล่าสาวๆ กันบ้างในเกมนี้ ที่ซึ่งพวกเธอนั้นต้องอาศัย อยู่ภายในเมืองริเวอร์ซิตี้ ซึ่งถ้าหากว่าผ้เล่นคนไหนที่สนใจนั้นสามารถที่จะหามาเล่นกันได้บน Nintendo Switch play Station 4, Xbox One และ บนระบบ PC
ซึ่งในเกมส์นั้นทางผู้เล่นนั้นจะด้รับบทเป็น เคียวโกะ หรือ มิซาโกะ สองสาวน้อยที่ต้องฝ่าฟัน ผ่านหกภูมิภาคของริเวอร์ซิตี้ เพื่อที่จะช่วยเหลือแฟนของเธอที่ได้ถูกลักพาตัวไป ซึ่งในระหว่างทางที่ต้องออก ตามหาแฟนของเธอนั้นเธอจะใช้ท่าเตะต่อย ปล่อยอาวุธจัดเต็มเป็นอย่างมาก และยังการต่อคอมโบ การสวนกลับ เคาน์เตอร์ การขว้างปาเหล่าอาวุธ หรือแม้แต่ข้าวของต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัวเธอ และการโจมตีที่พิเศษ เพื่อที่จะทำ การต่อสู้กับเหล่าศัตรูนั้นเอง

River City Girls

ซึ่งภายในตัวเกมนั้นก็จะมีมินิเควสท์มาให้เหล่าผู้เล่นนั้นได้ทำกัน เพื่อที่จะเป็นการเพิ่มเลเวลด้วยค่า EXP ที่มีการ ตอบโต้หรือการตอบกลับ NPC รวมไปถึงระบบในการซื้อขาย การเลือกสินค้า และเหล่าอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพื่อที่จะเป็นการเพิ่มสเตตัส และเป็นการปลดล็อคความสามารถใหม่ๆ ให้กับตัวละครของผู้เล่นได้อีกด้วยนะ และอีกหนึ่งสิ่งที่เป้นจุดเด่นภายในเกมนี้นั่นก็คือในการทะเลาะวิวาทกันนั้นในเกมนี้ ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะชวน เพื่อนๆ มาร่วมวงในการตะลุมบอลลุยด่านนั้นไปได้ ซึ่งตัวเกมนี้นั้นามารถที่จะเล่นได้ทั้งในแบบออนไลน์ และ ในแบบออฟไลน์ก็ได้อีกด้วยนะ ด้วยตัวกราฟิกสไตล์ 16บิต ที่ชวนในน่าตื่นตาติ่นใจ และทั้งมาพร้อมกับซาวด์ แทร็ก Synth-pop ที่จะีการเล่าเรื่องนั้นผ่าน Cutscenes อนเมะ และภายในฉากที่เป็นแบบมังงะอีกด้วยนะ และ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจเกมส์ นี้นั้นก็สามารถหามาเล่นกันได้แล้วบน Nintendo Switch play Station 4, Xbox One และ บนระบบ PC รับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนกับเกมนี้  โหลดเกมส์

เครดิต :  เว็บรีวิวคาสิโน2020