Ultra Age
เกมส์

Ultra Age เกม Action 3D ที่มาแรงที่สุดในยุค

มิถุนายน 24, 2021

Ultra Age เกมต่อสู้บ้าพลังที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องเข้มข้น 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action

ผู้พัฒนา : Next Stage / Visual Dart

วางจำหน่าย : 2021

ปกติแล้วเกมแอ็กชันที่เน้นการต่อสู้เป็นหลักมักจะไม่ค่อยมีการใส่ใจเนื้อเรื่องมากเท่าไหร่นัก แต่จะมอบความสนุกสนานให้กับผู้เล่นด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและท้าทายมากกว่า มันจึงกลายเป็นจุดอ่อนของเกมแนวต่อสู้ที่ถึงแม้ว่ารูปแบบเกมสนุกมากแค่ไหนแต่การไม่มีเรื่องราวที่มาที่ไปก็ทำให้ผู้เล่นและจุดมุ่งหมายในการเล่นเกมต่อไปเช่นเดียวกัน Ultra Age เป็นเกมจากค่ายพัฒนาสัญชาติเกาหลีที่แตกต่างออกไป เพราะมันมาในรูปแบบเกมบ้าพลังที่มีเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความเป็นมาเป็นไปที่มีเหตุผล แม้ว่าเกมดังกล่าวจะเป็นผลงานจากค่ายอิสระในประเทศเกาหลี แต่จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นก็ถือว่าพวกเขาสามารถทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยรูปแบบการต่อสู้ภายในเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้แนวความเร็วสูงที่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนเป็น Motion sickness แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบความท้าทายและการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วนั้นน่าจะชื่นชอบเกมนี้ไม่น้อย  ทางเข้าเว็บรีวิวเกม

Ultra Age

ประกอบกับตัวเกมที่พัฒนาโดยการใช้ Unreal Engine 4 มาเป็นเครื่องมือยิ่งทำให้งานกราฟิกนั้นดูมีความสวยงามและสมจริงเป็นอย่างมากจนแทบไม่น่าเชื่อเลยว่ามันเป็นเกมจากค่ายอิสระ ผู้เล่นสามารถต่อคอนโดการโจมตีได้อย่างเมามันส์และไหลลื่นอย่างไม่มีวันจบสิ้น การนำเสนอก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้าง ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ภายในเกมมากยิ่งขึ้น

Ultra Age

เกมจะเล่าถึงเรื่องราวของมนุษย์ที่สามารถสร้างโลกสมบูรณ์แบบได้ด้วยเครื่องปฏิกรณ์ฟิวชันพลาสมาและ AI โลกถูกปรับสภาวะแวดล้อมให้มีความเหมาะสม ทำให้โลกใบนี้มีความสมบูรณ์แบบทั้งธรรมชาติและการใช้ชีวิตของมนุษย์ ไม่มีใครต้องอาศัยอย่างยากลำบากอีกต่อไป แต่แล้วก็เกิดภัยพิบัติขึ้นเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันจนน้ำทะเลพุ่งสูงขึ้นจนไม่สามารถควบคุมได้ กลายเป็นหายนะที่ส่งผลร้ายต่อมนุษยชาติแต่ AI กลับสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจนมนุษย์ใช้ชีวิตกันตามปกติโดยที่ไม่ได้รู้สึกเลยแม้แต่น้อยว่าหายนะกำลังจะเข้ามาใกล้ตัว จนกระทั่งมีอุกกาบาตตกลงมายังโลกจนทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงเตาปฏิกรณ์ระเบิด ระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบได้ล่มสลายลงในพริบตา โลกขาดแคลนทรัพยากรในทันที นักวิทยาศาสตร์ต่างก็ทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาวิธีการให้มนุษย์สามารถรอดชีวิตต่อไปได้ มนุษย์จึงแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งระหว่างผู้ที่ต้องการจะย้ายอาณานิคมไปต่างดาวกับผู้คนที่ต้องการจะอยู่ในสถานที่ปลอดภัยบนโลกตามเดิม การต่อสู้เพื่อการอยู่รอดจึงเริ่มต้นขึ้น  ดาวน์โหลดเกมที่นี่