WORLD of SWORD 2
เกมส์

WORLD of SWORD 2 รีวิว WOS เกมส์กำลังภายใน ท่องยุทธภพ

มีนาคม 21, 2021

WORLD of SWORD 2 เกมส์กำลังภายใน กราฟิกภาพสุดสวย

WORLD of SWORD 2

WORLD of SWORD 2 เป็นเกมมือถือแนวศิลปะการต่อสู้ในรูปแบบ MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) ที่สร้างโดยทีมพัฒนา Xishanju ที่เป็นเหรียญทองด้านการสร้างเกมแนวต่อสู้ด้วยดาบ จัดสรรสกิล 21 ชนิดได้อย่าอิสระ ควบคุมการต่อสู้ด้วยจอยสติ๊ก อิสระในการสร้างและควบคุมสำนัก ทุกสำนักทั้งหมดมีรูปร่างโซตะ และโลลิ แถมยังมีรูปลักษณ์การย้อมสีอีกนับร้อยรายการ ให้ผู้เล่นได้สร้างบุคลิกภาพของตัวคุณ ใส่ใจออกแบบดันเยี้ยนทีม 15 คน ศึกกิลด์ที่สุสานฮ่องเต้นับร้อยคนเป็นต้น ด้วยการเล่นของกิลที่หลากหลาย วิชาตัวเบาสามารถขี่อินทรีย์บินเที่ยวได้ และสามารถไปตกปลาด้วยกันกับเพื่อนได้เป็นต้น

ตัวละครที่มีให้เลือกในเกมมีทั้งหมด 7 สำนัก ในแต่ละสำนักผู้เล่นสามาราถเลือกได้ว่าจะเป็นตัวละครสไตล์ไหนซึ่งมีให้เลือก 4 สไตล์ คือ ชายหนุ่ม, หญิงสาว, โลลิ และ โชตะ ส่วนสำนักทั้ง 7 สำนักประกอบด้วย

WORLD of SWORD 2
  1. มัจจุราช  เป็นธาตุไม้ ใช้เคียวคู่เป็นอาวุธ มีพลังโจมตีที่สูล มีสถานะการดูดเลือก มีสกิลใบ้ที่จะทำให้ศัตรูไม่สามารถตอบโต้ได้ คุณสมบัติเด่นเก่งในการพลิกแพลง และ การดำรงชีพ
  2. ตระกูลด้วน เป็นธาตุน้ำ ใช้พัดเป็นอาวุธ เด่นทางด้วยพลังการโจมตี และป้องกัน ได้ทั้งรุกและรับในเวลาเดียวกันโจมตีในระยะไกล คุณาสมบัติเด่น เด่นในด้านดำรงชีพ ระเบิด และสนับสนุน
  3. ราชาสวรรค์ ธาตุทอง ใช้หอกกับโล่เป็นอาวุธ สายแท๊งค์ มีป้องกันที่สูงมาก เป็นตัวยืนในทัพหน้า สามารถสร้างความเสียหายในระยะประชิด คอยสวนกลับการโจมตีของศัตรู และสามารถหาช่องทางในการสตั้นเป้าหมาย ทำให้ศัตรูเปิดช่องโหว่เพื่อเปิดโอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมเข้าโจมตีศัตรู คุณสมบัติเด่น เด่นทางด้านดำรงชีพ และ พลิกแพลง
  4. สำนักถัง ธาตุไม้ สร้างหายด้วยหน้าไม้ระยะไกล มีความเร็วในการโจมตีที่สูง และยังสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง สามารถอัญเชิญป้อมปืนออกมาช่วยได้ด้วย คุณสมบัติเด่น เด่นทางด้านสนับสนุน และควบคุม
  5. ง้อไบ้ ธาตุน้ำ ท่วงทำนองเยือกเย็น สร้างไอเย็นแช่แข็งศัตรู สาย CC สนับสนุนมีความสามารถโดดเด่นในการหยุดการเคลื่อนไหวของศัตรู เพื่อเปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ ในทีมปลิดชีพศัตรูได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติเด่น เด่นทางด้านสนับสนุน และระเบิด
  6. นินจาสวรรค์ ธาตุไฟ สังหารศัตรูด้วยความว่องไว สร้างความเสียหายได้รุนแรงและรวดเร็ว คุณสมบัติเด่น เด่นเรื่องระเบิด ดำรงชีพ และพลิกแพลง
  7. บู้ตึ้ง ธาตุดิน ศาตราพิฆาตมาร ชำนาญในการควบคุมศาสตราวุธ สามารถควบคุมอาวุธดุจแขนขา มีรัศมีในการโจมตีเป็นวงกว้าง และระยะโจมตีที่ใกล้ ทำให้ศัตรูเข้าถึงตัวได้ยาก และยังสามารถกระหน่ำคอมโบสกิลใส่ศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง คุณสมบัติเด่น เด่นทางด้านควบคุม และพลิกแพลง
WORLD of SWORD 2

ระบบการเล่นของเกม ผู้เล่นสามารถโจมตีและหลบการโจมตีของผีกฝ่ายได้ เมื่อผู้เล่นเลเวลสูงขึ้นก็สามารถปลดล็อคสกิลใหม่ และเอามาสลับเปลี่ยนกับสกิลที่เล่นได้ด้วย ด้วยเกมนี้เป็นเกมแนว Openworld ผู้เล่นจึงมีอิสระในกากรเล่นมาก สามารถเดินไปไหนก็ได้ บางจุดจะสามารถปีนขึ้นหลังคาได้ และสามารถกระโดดสูงแล้วเรียกเหยี่ยวยักษ์มาเป็นพาหนะในการร่อนกลางอากาศ เรียกได้ว่านี่คือเกมสไตล์จอมยุทธจีนอย่างแท้จริง นอกจากเล่นตามเควสปกติแล้ว ในเกมยังมีโหมดอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโหมด PvP ปะทะกับผู้เล่นคนอื่น ระบบดันเจี้ยนรายวัน และโหมดสงครามแย่งชิงพื้นที่พร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีโหมดการเล่นครบครันทั้งสาย PvE และ PvP กันเลยทีเดียว 

สำหรับผู้เล่นที่ชอบท่องยุทธภพ และชื่นชอบเกมแนว MMORPG ไม่ควรพลาดเกม World of Sward 2 ดาวน์โหลดเกมส์ที่นี่!!


เครดิต : เว็บรีวิวเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยม